Cà phê Espresso

No More Results

7 Tin nhắn khách

 1. Xem đối thoại
  Khóa học video Nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Quản lý nhân sự từ A-Z https://msvui.com/s/nghiep-vu-hanh-c...nhan-su-tu-a-z
  356638658
 2. Xem đối thoại
  Chào các bạn, để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ửng hộ website hack game và bán thẻ điện thoại của tối chúng, chúng tôi dành tói khách hàng chương trình đặc biệt, hãy truy cập tại đây: hack quân huy liên quân và nhận thẻ điện thoại, code các loại game free. Có các loại thẻ cào điện thoại khác nhau nhưng mỗi người chỉ được lựa chọn một mệnh giá thẻ cào duy nhất và chỉ một lần. Tối đa là 500k. Chân thành cảm ơn!
  109640246
 3. Xem đối thoại
  Chào các bạn, để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ửng hộ website hack game và bán thẻ điện thoại của tối chúng, chúng tôi dành tói khách hàng chương trình đặc biệt, hãy truy cập tại đây: modgamepro và nhận thẻ điện thoại, code các loại game free. Có các loại thẻ cào điện thoại khác nhau nhưng mỗi người chỉ được lựa chọn một mệnh giá thẻ cào duy nhất và chỉ một lần. Tối đa là 500k. Chân thành cảm ơn!
  708349952
 4. Xem đối thoại
  Chào các bạn, để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ửng hộ website hack game và bán thẻ điện thoại của tối chúng, chúng tôi dành tói khách hàng chương trình đặc biệt, hãy truy cập tại đây: game hack mobile và nhận thẻ điện thoại, code các loại game free. Có các loại thẻ cào điện thoại khác nhau nhưng mỗi người chỉ được lựa chọn một mệnh giá thẻ cào duy nhất và chỉ một lần. Tối đa là 500k. Chân thành cảm ơn!
  070066793
 5. Xem đối thoại
  Ngay tại việt nam bạn cũng sẽ chọn được các mẫu Bralette độc và đẹp tới bất ngờ. Cagedbra - đồ lót thiết kế tự hào là người mang lại giá trị tốt nhất tới khách hàng.
  Rất mong được sự ủng hộ của quý khách.
  Chi tiết truy cập tại : https://www.facebook.com/aocagedbrahanoi
  771980944
Đang xem tin nhắn khách 1 đến 7 của 7
Về ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ

Thông tin cơ bản

Về ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ
Tiểu sử:
Đặng Thị Như Hà là ai ?

Chào bạn.

Tôi rất vui và hạnh phúc khi được làm quen với bạn thông qua website này.

Rất nhiều bạn bè và khách hàng biết đến tôi, xem tôi là một trong những người làm rất tốt việc đưa những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe đến tất cả mọi người. Và điều quan trọng là hơn ai hết, tôi hiểu được vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người kinh doanh chân chính, một người bạn chân thành và một người đầy nhiệt huyết, khát khao muốn chia sẻ những giá trị của quê hương với cộng đồng.

Từ nhỏ, tôi đã được nghe tiếng gà gáy vào mỗi buổi sớm, mùi lúa thơm vào mùa gặt, những ngày hè nắng gắt trốn ba má đi tắm sông và cả những lần chèo đò đi học khi mùa lũ về. Tôi hiểu và yêu cuộc sống chân chất ở miền quê nhiều đến mức nào. Quyết tâm vào đại học với ngành quản lý môi trường và du lịch sinh thái, tôi càng hiểu và quý hơn giá trị của môi trường, sinh thái, thiên nhiên mang đến cho chúng ta.

Trong một lần đi du lịch ở Huế, đoàn của tôi có 14 cô mua dầu tràm về tặng cho gia đình và bạn bè. Nhưng tất cả các chai dầu tràm bị bộ phận an ninh giữ lại ở sân bay vì tinh dầu tràm là chất dễ cháy, không được mang theo hành lý xách tay.

Sau đó, tôi nói chuyện với các cô và biết các cô dùng tinh dầu tràm từ thời ông bà, cha mẹ đến các cháu nhưng hiện tại tinh dầu tràm giả trên thị trường nhiều, các cô không biết loại tinh dầu tràm nào mới đúng là loại tốt. Nhân tiện đi du lịch ở Huế nên các cô muốn mua món quà đặc sản địa phương vừalàm quà tặng và sử dụng cho người thân và bạn bè. Chính vì lý do đó, các cô vất vả mua dầu tràm từ Huế và mang vào Sài Gòn nhưng rất tiếc chúng đã bị giữ lại ở sân bay.

Sau khi nghe các cô chia sẻ, tôi biết nhu cầu mọi người dùng tinh dầu tràm rất nhiều vì tinh dầu tràm là một sản phẩm từ thiên nhiên, là niềm tự hào của người con xứ Huế, đã được sử dụng từ thời vua chúa đến hiện tại và được khoa học nghiên cứu và công nhận công dụng của chúng.

Từ đó, tôi bắt đầu tìm hiểu và quyết định làm cầu nối giữa sản phẩm tinh dầu tràm chất lượng đến người tiêu dùng ở tp. HCM và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, vừa phát triển làng nghề nấu tràm truyền thống ở Huế, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tinh dầu tràm của mọi người. Và từ đây, tinh dầu tràm Dagiafa ra đời.

Dagiafa là viết tắt chữ ĐẶNG GIA FAMILY. Đặng là họ của tôi, gia là gia đình. Tôi xác định rằng, tinh dầu tràm không phải là sản phẩm của riêng cá nhân tôi mà đó là sản phẩm của gia đình họ ĐẶNG, gia đình lớn luôn theo dõi, ủng hộ tôi trên mọi hành trình. Chính vì vậy, tôi luôn cố gắng bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình có để đưa sản phẩm tới tay nhiều ba mẹ hơn.

Ngay từ những ngày đầu TINH DẦU TRÀM DAGIAFA ra đời, tôi đã xây dựng GIÁ TRỊ CỐT LÕI sản phẩm từ 3 chữ là UY TÍN, TRUNG THỰC và CHUYÊN NGHIỆP.

- UY TÍN: Chúng tôi không bán tinh dầu tràm, chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe bé, giúp gia đình bạn có những khoảnh khắc hạnh phúc khi nhìn thấy con khỏe mạnh, ngoan ngoãn và lớn lên từng ngày. Để làm được điều đó, sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa phải luôn đảm bảo chất lượng đúng như những gì chúng tôi đã cam kết để phát huy được công dụng và hướng đến giá trị thực của chúng.
- TRUNG THỰC: Đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa tư vấn cho khách hàng không phải để bán được hàng mà để khách hàng cảm nhận được giá trị thực và quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn tận tâm và thẳng thắn để giúp khách hàng biết được mình có thực sự phù hợp và cần mua sản phẩm đó hay không.
- CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ công ty tinh dầu tràm Dagiafa được đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng một cách đầy đủ và hướng dẫn đăng ký bet365_bet365 việt nam_bet365 tiếng việt bản nhất để tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Để làm được điều đó, những sản phẩm đầu tiên phải CHẤT LƯỢNG đến tay người tiêu dùng và những sản phẩm sau này, CHẤT LƯỢNG phải được đảm bảo và duy trì và làm tốt hơn mỗi ngày để CHẤT LƯỢNG ngày càng TỐT hơn. Chính vì vậy, không có lý do gì mà tôi lại mang uy tín của mình, của gia đình mình đi ngược lại với GIÁ TRỊ CỐT LÕI đã đề ra ban đầu.

Thay mặt đội ngũ tinh dầu tràm Dagiafa, tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các anh chị, các bạn đã tin tưởng tinh dầu tràm Dagiafa, dành cho chúng tôi những góp ý, chia sẻ và nhận xét chân thành để tinh dầu tràm Dagiafa làm tốt hơn mỗi ngày. Để chúng tôi có cơ hội được đến gần hơn với nhiều ba mẹ, đồng hành cùng các bé trên chặng đường phát triển.

Chúc gia đình anh chị dồi dào sức khỏe, mỗi ngày trôi qua là một ngày vui.

Chúc các bé luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hồn nhiên và khám phá nhiều điều thú vị về cuộc sống.

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa

Số điện thoại: 0901.809.484

Tư vấn miễn phí: m.me/dautramdagiafa/

Facebook: Nhu Ha Dang

YOUTUBE: TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Email: dangnhuha56@gmail.com

Website: www.dangnhuha.com
Vị trí hiện tại:
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thống kê


Tổng số hướng dẫn đăng ký bet365_bet365 việt nam_bet365 tiếng việt gửi
Tổng số hướng dẫn đăng ký bet365_bet365 việt nam_bet365 tiếng việt gửi
201
Gửi mỗi ngày
0.21
Tin nhắn khách
Toàn bộ tin nhắn
7
Tin nhắn gần đây nhất
18-10-2018 02:46 PM
Thông tin chung
Hoạt động cuối
28-11-2018 09:57 AM
Ngày tham gia
11-10-2017
Giới thiệu
0

15-12-2017Xoăn Coffee:
Quán cà phê mang trọn hương vị mảnh đất cao nguyên vào Sài Gòn sôi động

Dấu hiệu nhận biết nhiễm virus Zika
6 điều không nên trước khi mang bầu
3 lần siêu âm không thể bỏ qua trong thai kỳ
Những điều mẹ cần lưu ý khi đi tiêm phòng cho bé
Text Link: | Dien dan Me va Be | Bầy cách trị táo bón cho trẻ em khỏi nhanh | Chuyên Thu mua phe lieu giá cao | Bà bầu nên ăn gì tốt nhất | Báo giá dich vu chuyen van phong Hà Nội | Báo giá Chuyen nha ha noi giá rẻ | Báo giá dịch vụ chuyển nhà hà nội rẻ nhất |The gioi Bup Be, Bup Be Barbie |Đăng ký Mail Công ty | những câu nói hay về tình cảm vợ chồng |thủ tục đăng ký kết hôn |Bảo hộ lao động | Nhận in phong bi gia re Hà Nội | quần áo sơ sinh | Xưởng In túi giấy tại Hà Nội | Đơn vị chuyển nhà trọn gói Uy tín