[Các mẹ sắp sinh em bé, nhưng mẹ lúng túng trong việc tắm, chăm sóc rốn cho bé cũng như tự chăm sóc vết thương, vết mổ cho mình, bà ngoại hay cô giúp việc ở nhà chỉ làm bằng kinh nghiệm là chính chứ chưa được trang bị kiến thức về y khoa, nếu để rốn bé hay vết thương của bạn bị nhiễm trùng sẽ rất đau, rất nguy hiểm...
Đừng lo lắng, Bạn và Bé yêu của bạn sẽ được tắm cẩn thận, sạch sẽ, rốn bé được chăm sóc một cách an toàn, vết thương của bạn cũng sẽ được chăm sóc đảm bảo tuyệt đối bằng các dụng cụ vô trùng và các kỹ năng chuyên môn không thể tốt hơn, để bạn yên tâm hơn bao giờ hết bởi các nữ hộ sinh của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo, tận tâm, sẵn sàng giúp bạn trong những việc ấy... không chỉ thế bé yêu của bạn còn được mat- xa mỗi ngày để bé thoải mái hơn, tiêu hóa tốt hơn, ngủ ngon hơn bởi các chuyên viên mat-xa, đảm bảo bạn và bé yêu sẽ hài lòng.
Đặc biệt với những bé có khiếm khuyết bẩm sinh, chúng tôi sẽ có những bác sĩ, chuyên viên vật lý trị liệu giúp tập vận động và nắn chỉnh cho bé yêu nhé!
Giá cả hợp lý, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất!
Hãy gọi cho chũng tôi theo số hotline: 0932.07.90.90 để được tư vấn và có thêm thông tin chi tiết hơn nhé!
Nâng niu hạnh phúc gia đình cùng bạn![/SIZE][/I][/SIZE]