Đây là thời buổi 4.0 rồi và sắp đến là thời kỳ bán hàng theo phong cách Omnichannel. Tức là kết hợp cả sức mạnh bán hàng từ kênh Online và Offline.

Khi nhắc đến Online, điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là độ lớn của Traffic. Theo nghiên cứu của Graspread về các cách đo lường hiệu quả Marketing thì Traffic (lượng truy cập) là một chỉ số rất quan trọng.

Hiện nay, có rất nhiều cách để kéo traffic về Website như triển khai dịch vụ SEO, chạy quảng cáo Google Adwords hoặc bắt đầu với Content Marketing. Đây là những kênh Digital Marketing điển hình nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn có biết làm sao để biến đổi Traffic thành tiền?

Đây là một câu hỏi khá là hóc búa.

Dân Việt Nam chúng ta đang làm thương mại điện tử một cách khá là nóng vội. Thiếu sự đầu tư vào việc tìm kiếm Traffic chất lượng. Để có được những Traffic chất lượng và có khả năng đem lại tiền cho bạn thì, bạn cần có một bản kế hoạch Marketing hướng dẫn đăng ký bet365_bet365 việt nam_bet365 tiếng việt bản. Một bản kế hoạch Marketing phải đồng điệu với bản kế hoạch kinh doanh và định hướng xây dựng Content (tiếp thị nội dung).

Nội dung của bạn phải nhắm đến những Khách hàng tiềm năng. Từ đó thu hút họ tiếp cận với bạn và xây dựng nên một trải nghiệm tốt. Đây là bước đầu tiên bất kỳ ai đang làm thương mại điện tử cũng nên chú ý.

Sau đó, bạn cần phải thống kê & theo dõi.

Lên một kế hoạch cụ thể, những chỉ số nào cần theo dõi. Những chỉ số nào cần được tối ưu?

Hãy tự vẽ ra cho mình một kế hoạch, những list đầu công việc bạn cần làm để cải thiện những con số đó. Nhưng các bạn cũng nên lưu ý, đừng phụ thuộc quá vào một kênh.

Hiện nay có rất nhiều kênh có thể giúp bạn kéo Traffic chất lượng về Website như:

- Quảng cáo thông qua Email marketing
- Triển khai SEO website
- SMS Brandname
- Quảng cáo qua Facebook
- Quảng cáo thông qua Forum, diễn đàn
- Quảng cáo Banner điện tử
- Quảng cáo Google Adwords và các đơn vị thứ 3 liên kết

Chúc các bạn thành công hơn với việc kinh doanh Online.