Hi các mẹ,

Chắc hẳn ai có con trong độ tuổi nhỡ lớn đều thường xuyên được nghe những câu nói đại khái như:
- Con muốn trở thành bác sĩ
- Con thích làm giáo viên
- Con ước được nấu ăn ngon như mẹ
...
Có thể chúng ta bận bịu với guồng xoay công việc mà lỡ bỏ qua nhưng đây thực sự là những mơ ước nhỏ bé thể hiện cá tính, suy nghĩ của bé nhà mình đấy. Nếu như mình dành thời gian quan tâm tới những điều con con như vậy thì chắc em bé sẽ có một nền tảng để phát triển vững chắc.


Lâu lâu có thời gian rảnh rỗi lướt mạng xã hội thì thấy có Cuộc thi Vẽ tranh "Vẽ ước mơ em", giải thưởng cực lớn tính chia sẻ cho cả nhà vì biết đâu những bức tranh của bé nhà mình tuy ngây ngô mà lại ý nghĩa, có tố chất nghệ sĩ mà lại đạt giải thì sao?

Chỉ cần bé nhà mình trong độ tuổi từ 5 tuổi trở lên đã có thể tham gia chương trình rồi nhé ạ, các bé thỏa sức sáng tạo vẽ nên ước mơ của mình và gửi hướng dẫn đăng ký bet365_bet365 việt nam_bet365 tiếng việt dự thi về hệ thống cửa hàng Đồ chơi / Đồ dùng học tập AnnStore thôi nhé, dễ lắm luôn.Ngoài ra, các hướng dẫn đăng ký bet365_bet365 việt nam_bet365 tiếng việt dự thi đều sẽ được công khai trên facebook AnnStore: https://www.facebook.com/annstore/ , số điểm sẽ được tính dựa theo số lượt vote tranh của bé


Thể lệ chi tiết xin mời các mẹ tham khảo tại: http://www.annstore.vn/cuoc-thi-ve-uoc-mo-em/


Cực đơn giản mà giải thưởng lại cực lớn lên tới 10 TRIỆU ĐỒNG, em nghĩ đây là một sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các bé lớn nhỡ nhà mình luôn đấy ạ.
Các mẹ ai chưa tham gia thì nhanh tay tìm hiểu và tham gia để nhận được hàng ngàn quà tặng từ AnnStore nhé.