Gạo Đài Loan Sữa Gò Công hay còn gọi là gạo Đài Loan đặc biệt. Là một trong những loại gạo ngon nhất của vùng đất Gò Công – Tiền Giang. Để tìm hiểu sâu hơn về loại gạo này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong hướng dẫn đăng ký bet365_bet365 việt nam_bet365 tiếng việt viết dưới đây của Chợ Gạo Miền Tây nhé.Gạo Đài Loan Sữa Gò Công được trồng từ giống lúa VD20 tại vùng đất Gò Công. Vùng đất này có chút nhiễm mặn do gần cửa biển nên tạo nên vùng thổ dưỡng nhiều khoáng chất cho cây trồng chịu mặn. Giống lúa VD20 lại là giống lúa chịu mặn tốt nên có thể hút được khoáng chất và phát triển khỏe mạnh.


Quá trình sản xuất
Sản xuất theo cách truyền thống. Từ những ngày đầu các nhà máy ở khu vực này đã áp dụng biện pháp sấy hình chữ nhật để cho hạt gạo có màu sữa hơn, nhìn đẹp mắt hơn. Chà gạo cũng chỉ tuốt vỏ cám ngoài ít không qua bóng, nên hạt gạo này rất khác biệt so với những loại gạo khác trên thị trường.

Cách nấu

Đong gạo theo nhu cầu
Vo gạo nhiều lần bằng nước sạch
Chế nước theo tỷ lệ: 1 kg gạo : 1,2 lít nước
Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút.

Đặc điểm của Gạo Đài Loan Sữa
Gạo Đài Loan Sữa hạt nhỏ, ngắn, màu đục sữa, có mùi thơm tự nhiên. Khi nấu lên, cơm có độ dẻo vừa, dai cơm, ngọt cơm và vẫn còn lưu giữ lại mùi thơm. Đặc biệt cơm vẫn ngon khi để nguội.

Bảo quản gạo

Để nơi khô ráo và thoáng mát
Sau khi mở bao bì nên bảo quản vào thùng nhựa đậy kín để tránh côn trùng xâm nhập, mùi lạ, môi trường ẩm thấp…
Chợ Gạo Miền Tây hy vọng hướng dẫn đăng ký bet365_bet365 việt nam_bet365 tiếng việt viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại gạo này.

Bản quyền hướng dẫn đăng ký bet365_bet365 việt nam_bet365 tiếng việt viết thuộc về Chợ Gạo Miền Tây – Thuộc thương hiệu gạo Vinh Hiển

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn