Hòa trong không khí lễ hội Trung Thu 2019, Apax Leaders mang đến sân chơi bổ ích và ý nghĩa với nhiều hoạt động đa dạng giúp các em hiểu hơn về ngày hội truyền thống. Đồng thời, thể hiện sự chủ động, tinh thần Lãnh đạo bản thân (Leader In Me – Chương trình đang được giảng dạy trên toàn hệ thống), qua đó nâng cao nhận thức, lan toả yêu thươngvà chung tay vun đắp ước mơ trẻ thơ.
Trung thu năm nay, Apax Leaders đem đến cho các bạn nhỏ học viên trên toàn hệ thống miền Nam chương trình vui Tết trung thu "Trao đèn lồng, gửi yêu thương” với thật nhiều hoạt động bổ ích và ngập tràn ý nghĩa.

Các em không chỉ được hòa mình vào không khí Tết Trung thu với các hoạt động cổ truyền như: Tự tay làm lồng đèn; khám phá trò chơi dân gian; gặp gỡ chị Hằng - chú Cuội; tìm hiểu từ vựng tiếng Anh về Trung thu; quây quần phá cỗ đêm trăng,...

Mà đặc biệt hơn, thành phẩm của các em – mỗi chiếc đèn lồng được tạo nên từ chính đôi tay và trái tim yêu thương của các bạn học viên Apax Leaders - sẽ được lựa chọn đưa vào hoạt động đấu giá gây quỹ từ thiện cho các mái ấm tại địa bàn TP.HCM. Và khách mời tham gia đấu giá, không ai khác, chính là mỗi vị phụ huynh.Apax Leaders tin rằng, với sự góp sức của các bạn nhỏ học viên cùng sự ủng hộ, những tấm lòng thành đến từ Quý phụ huynh, chương trình Trung thu "Trao đèn lồng, gửi yêu thương” sẽ trở nên thật ấm áp và ý nghĩa khi có thể chung tay cùng cộng đồng lan tỏa tình thương, vun đắp ước mơ trẻ thơ đến với các mái ấm trong mùa Tết Đoàn viên này.

Hãy cùng Apax Leaders đếm ngược thời gian và đón chào Lễ hội Trung thu rộn ràng và ý nghĩa diễn ra từ ngày 8-15/9/2019 trên toàn hệ thống Apax Leaders miền Nam nhé