CẦN IELTS BAO NHIÊU ĐỂ DU HỌC ?
hiện tại, du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ để được tiếp cận với nền giáo dục cao hơn, được trải nghiệm nhiều hơn trên con đường chinh phục ngày mai của mình. Và một trong những điều kiện tiên quyết để tiến gần với mong ước du học là IELTS. Vậy cần IELTS bao lăm để du học ắt hẳn là câu hỏi của nhiều người.tại sao KHI ĐI DU HỌC PHẢI CẦN HỌC IELTS
IELTS (International English Language Testing System) là một trong những chứng chỉ quốc tế nhằm đánh giá năng lực anh ngữ của nhiều học trò/sinh viên. hiện, trên thế giới có hơn 6.000 trường Đại Học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường ĐH lớn ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand…) hài lòng IELTS.

Chứng chỉ IELTS đánh giá đúng năng lực anh ngữ của từng thí sinh, chính vì vậy nếu như điểm số cao thì đây chính là điều kiện tiện lợi để giúp họ có thể được nhận vào trường và ngành mơ ước.

ngoại giả, chứng chỉ IELTS còn giúp cho việc xin visa qua nước ngoài được xét duyệt dễ dàng hơn.

vững chắc, với những lý do được nêu trên thì đây là động lực lớn để bạn kiên tâm học và trau dồi khả năng tiếng Anh của bản thân.

CẦN bao lăm ĐIỂM IELTS ĐỂ ĐI DU HỌC
“Để du học cần bao lăm IELTS” chắn hẳn luôn là vấn đề lo lắng của các bạn học trò, sinh viên khi tìm hiểu và làm hồ sơ du học. Tuy nhiên, mỗi nhà nước, mỗi trường và mỗi ngành sẽ có những yêu cầu cụ thể về điểm số IELTS khác nhau.

Cao đẳng/ Đại học/ Sau đại học:
Đối với Đại học/ sau đại học: IELTS cần từ 6.0 – 6.5

Đối với hệ Cao đẳng/dự bị đại học: IELTS từ 5.5 – 6.0

Tùy theo trường và theo ngành mà bạn đăng ký, sẽ có những yêu cầu cụ thể về điểm số IELTS. Tuy nhiên, với các chương trình học tập tại nước ngoài, bên cạnh điều kiện đủ là có trong tay chứng chỉ IELTS thì việc trang bị nền tẳng Anh ngữ Học thuật vững chắc để dễ dàng hòa nhập trong môi trường quốc tế chính là điều kiện đủ của hồ hết du học trò bây giờ

Đại sứ quán
Để cầm trong tay Visa du học thì bên cạnh những giấy má như thư mời nhập học, hồ sơ tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh thì bạn bắt phải có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên.

Có thể nói, IELTS và Anh ngữ Học thuật chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng bước đến cánh cửa du học và hòa nhập thành công tại môi trường học tập quốc tế. hiện giờ, tại Việt Nam ACET là một trong những trọng tâm uy tín hàng đầu với hơn 16 năm tiền phong giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.

Được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà tổ chức kỳ thi IELTS uy tín trên toàn thế giới. song song, giáo trình khóa học Anh ngữ Học thuật tại IELTS VIETOP được giảng dạy độc quyền theo giáo trình của trường UTS: Insearch – một trong những trường đại học hàng đầu Úc. bởi vậy, khi đăng ký các khóa luyện thi IELTS hoặc Anh ngữ Học thuật tại đây, chẳng những giúp bạn xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc , học cách tư duy, vỡ hoang tri thức, kỹ năng mềm, cùng định hướng lộ trình học luyện thi rõ ràng sẽ giúp bạn từng bước đạt được điểm IELTS như trông mong, từ đó tự tín hòa nhập môi trường tập và làm việc quốc tế.

bây giờ, hơn 90% học viên tại IELTS đạt được điểm IELTS từ 6.5 trở lên. Đồng thời, hồ hết các nhà vô địch Olympia đều chọn LUYỆN THI IELTS là nơi khởi đầu trên con đường chinh phục ước mơ du học của mình.

website luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM : ieltsvietop.vn
Nhận đăng ký thi thử IELTS + và nhận ngay lộ trình học IELTS 7.0 hoàn toàn miễn phí ngay tại website ieltsvietop.vn ngay hôm nay nhé