Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một tấm bảng hiệu chỉ dẫn nhà vệ sinh, bảng chỉ dẫn cấm hút thuốc, bảng chỉ dẫn wifi, bảng chỉ dẫn cấm chụp hình, ... thì hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký bet365_bet365 việt nam_bet365 tiếng việt viết dưới đây của chúng tôi để có thể chọn mua cho mình loại bảng hiệu chất lượng và có giá tốt nhất. Trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bảng chỉ dẫn là gì đã nhé.
Có những loại bảng chỉ dẫn TTTM nào
Có rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau, nhưng những bảng hiệu phổ biến được nhiều người quan tâm và hay chọn mua nhất là:
1/ Bảng chỉ dẫn cấm hút thuốc
Là loại bảng được thiết kế với nội dung cấm hút thuốc tại những nơi công cộng như bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại hay nhà hàng, khách sạn, công ty.
2/ Bảng chỉ dẫn toilet
Là loại bảng rất cần thiết ở bất cứ nơi nào để chỉ dẫn giúp bạn biết được đường đi đến toilet
3/ Bảng chỉ dẫn wifi
Là bảng được thiết kế với hình ảnh sóng wifi, khi nhìn vào bảng bạn sẽ nhận biết được nơi nào có wifi để phục vụ cho nhu cầu của bạn.
4/ Bảng chỉ dẫn đẩy vào hoặc kéo ra
Loại bảng này thường được dán trước cửa hàng, cửa văn phòng hay công ty chỉ dẫn cho người lần đầu tiên đến có thể nhanh chóng tự thực hiện mở hay đóng cửa mà không phải khựng lại không biết nên mở hay đóng cửa như thế nào.
5/ Bảng chỉ dẫn cấm vứt rác
Là loại bảng được thiết kế với mục đích để mọi người xung quanh có ý thức hơn, nâng cao tinh thân nên bỏ rác vào những nơi quy định và không được vứt rác bừa bãi.
6/ Bảng chỉ dẫn mũi tên
Là loại bảng được dùng rất nhiều tại siêu thị, công ty hay các trung tâm thương mại lớn. Nhìn theo hướng mũi tên bạn có thể dễ dàng đi đến nơi mà bạn lần đầu tiên đến mà không cần phải lo lắng không biết tìm đường như thế nào.
7/ Bảng chỉ dẫn lối vào - lối ra
Là loại bảng thường gặp ở các nhà hàng, khách sạn,... giúp bạn có thể tìm đến nơi mà mình muốn đến một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất thể hiện sự chuyên nghiệp và khoa học
Ở đâu làm biển chỉ dẫn đẹp giá rẻ chất lượng?
Để có được những tấm biển chỉ dẫn đẹp người thợ làm ra nó phải rất tinh tế và sáng tạo chọn được chất liệu phù hợp với địa điểm sử dụng. Ngoài ra còn một yếu tố quan trọng nữa là kinh nghiệm. Có kinh nghiệm sẽ tạo ra được sản phẩm có chất lượng tốt nhất. đơn vị mình chuyên thi công bien quang cao sẽ giúp bạn tạo ra được sản phẩm hoàn hảo. Hãy liên hệ với mình để được tư vấn tốt nhất nhé.Call/zalo:0904 692 277
Xem thêm
Biển chỉ dẫn bệnh viện
Biển chỉ dẫn TTTM
Biển chỉ dẫn tòa nhà