Kiểu dáng:
- Các bác sĩ, y tá, bệnh nhân và mọi người trong viện luôn phải đối mặt với bệnh tật, các vi khuẩn, vi trùng có hại cho sức khỏe và khả năng lây truyền cao. Do đó để hạn chế việc này mọi người trong bệnh viện y tế phải khoác lên mình những bộ quần áo đồng phục được thiết kế với màu sắc và chất liệu vải đặc biệt để đảm bảo thoáng mát và khả năng kháng khuẩn cao.
- Mẫu đồng phục bác sỹ mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây được thiết kế kiểu dáng vừa chuyên nghiệp, vừa thời trang giúp mang tới cho người mặc vẻ ngoài thanh lịch, ấn tượng và năng động.
- Phần may ghép nối giữa các bộ phận được xử lý tỉ mỉ, ăn khớp, tăng sự chắc chắn, không gây gò bó, khó chịu cho giúp bạn luôn thoải mái, tự nhiên khi dịch chuyển hay vận động.
- Đường chỉ may dày dặn và đều đẹp, sợi chỉ bóng, đều, được may tỉ mỉ cũng góp phần nâng cao tuổi thọ sản phẩm, khiến người dùng yên tâm hơn.
- Đồng phục bác sỹ của VIỆT ĐỒNG PHỤC được tạo nên từ những thước vải cao cấp có độ thoáng khí, thấm hút tốt, giúp cho cơ thể người mặc luôn thoải mái, tự tin trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Vải bền, không nhăn, không bông xù, dễ dàng giặt sạch.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0938.988.777 - 0981.7475.99
Email: dongphucviet.dpv@gmail.com
Trang web: dongphuctoanquoc.vn
Hoặc: vietdongphuc.com