Năm 2019 đã chứng kiến rất nhiều cuộc thay đổi đến từ các công ty bảo hiểm nhân thọ, trong đó không thể bỏ qua Chubb Life với công bố kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019 với những con số tăng trưởng ấn tượng, lợi nhuận trước thuế tăng trưởng hơn 50% và tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng trưởng 17% so với năm 2018. Cụ thể doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 3.500 tỷ đồng, và trên 565 tỷ đồng lợi nhuận, cũng như đã đóng góp vào ngân sách nhà nước trên 161 tỷ đồng.


Vào cuối năm 2019, vốn chủ sở hữu đã đạt trên 2.829 tỷ đồng, tăng thêm 19% so với cuối năm 2018 và gấp 4,7 lần vốn pháp định. Khả năng thanh toán của doanh nghiệp luôn đạt ở mức rất cao và đạt tỷ lệ 246% biên khả năng thanh toán theo luật pháp quy định.


Đây chính là sự thay đổi đáng nể mà chủ yếu nhờ vào việc quản lý chi phí hoạt động chặt chẽ, danh mục sản phẩm ưu việt và hoạt động đầu tư hiệu quả, theo như báo cáo hoạt động kinh doanh, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life liên tục duy trì được năng lực tài chính vững mạnh của mình thông qua các chỉ số tài chính quan trọng.Với kết quả hoạt động kinh doanh tốt và quản lý vốn hiệu quả, các tỷ suất sinh lời của công ty trong năm 2019 đều tăng cao so với năm trước đảm bảo cho công ty có thể tiếp tục theo chiến lược phát triển bền vững trong dài hạn.


Cũng trong năm 2019 Chubb Life Vietnam đã tăng cường đầu tư và đưa vào sử dụng nhiều công cụ kỹ thuật số cho đội ngũ kinh doanh trên nền tảng Chubb SmartAgency - một hệ thống thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội. Giúp tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh trên nền tảng công nghệ số cho nhân viên công ty, hướng đến phục vụ khách hàng tốt hơn và góp phần bảo vệ môi trường.


Ngoài ra công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life còn tung ra thị trường 3 sản phẩm mới trong năm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng bao gồm: Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi cao niên toàn diện; Kế hoạch tài chính dành cho cá nhân với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y và Kế hoạch tài chính dành cho gia đình với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y.


Chubb Life từ lâu được biết đến như là một doanh nghiệp đặc biệt chú trọng vào chính sách đào tạo phát triển nhân viên, đầu tư cải tiến cũng như tạo môi trường làm việc tốt nhất và năng động dành cho nhân viên. Có chiến lược kinh doanh dài hạn và bền vững tại Việt Nam, tập trung vào định hướng hoạt động kinh doanh minh bạch và hiệu quả theo quy định của pháp luật và gia tăng đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123