MemoryTimer là ứng dụng đếm ngược ngày và nhắc lịch đơn giản, thiết kế đẹp mắt và cực kỳ dễ dùng với các quy tắc nhắc nhở sự kiện được cá nhân hóa và tùy chỉnh bởi chính người dùng. Với chức năng ghi nhớ, đếm ngược thời gian, nhắc nhở và chia sẻ sự kiện, ứng dụng này sẽ giúp các mẹ quản lý hiệu quả quỹ thời gian và tránh bỏ lỡ những ngày quan trọng của cả mẹ và bé.


1. Nhắc mẹ những ngày đặc biệt của bé
Bất cứ sự kiện nào liên quan đến bé yêu, từ chuyện nhỏ tới chuyện lớn, từ việc đưa con đi tiêm phòng, đi họp phụ huynh, đưa con đi chơi công viên, sinh nhật con hay cho con đi ngủ đúng giờ, Memory Timer đều có thể giúp các mẹ ghi nhớ và nhắc việc chuẩn xác.


Khác với các ứng dụng nhắc nhở thông thường, MemoryTimer không chỉ nhắc đúng thời điểm sự kiện diễn ra, mà còn cho phép các mẹ thiết lập nhắc việc trước 7 ngày, 1 ngày, 1 giờ, 5 phút… để các mẹ chủ động sắp xếp thời gian, tránh ảnh hưởng đến công việc đã định. Hãy tưởng tượng, mẹ đã hứa sẽ đưa con đi chơi nhưng sau đó lại quên bẵng đi và hẹn đi gặp khách hàng, kết quả là bé yêu buồn mất mấy ngày liền. Với tính năng kết hợp giữa nhắc đúng giờ và nhắc trước sự kiện của MemoryTimer, các mẹ sẽ không còn lo lắng quên hẹn với con nữa, các mẹ sẽ dễ dàng quản lý thời gian và cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

2. Lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của mẹ và bé
Với chức năng viết ghi nhớ cho mỗi sự kiện, Memory Timer như nhật ký để mẹ ghi lại những cảm xúc và suy nghĩ của mình trong cuộc sống. Đó có thể là những háo hức mà lo lắng của mẹ khi đếm ngược ngày sinh bé yêu, đó có thể là niềm xúc động nghẹn ngào khi bé lần đầu cất tiếng gọi mẹ, đó có thể là những buồn lo lẫn lộn trong ngày đầu bé rời tay mẹ đến trường, hay là niềm tự hào khi bé đạt giải trong cuộc thi vẽ. Tất cả những kỷ niệm ngọt ngào này sẽ được lưu giữ lại và các mẹ có thể xem lại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nhờ có tính năng đồng bộ và phục hồi dữ liệu, các mẹ sẽ không còn lo những khoảnh khắc quý giá này vô tình bị mất đi.


3. Gợi ý những dịp đặc biệt có ý nghĩa
Ngoài những sự kiện của mẹ và bé, Memory Timer còn gợi ý cho mẹ nhiều bộ lịch thú vị như Lịch nghỉ lễ, Lịch thiên văn, Lịch phim, … để các mẹ có thể thư giãn trong những ngày làm việc và chăm con mệt nhoài. Thêm nữa, MemoryTimer còn hỗ trợ lịch âm, các mẹ sẽ dễ dàng nhớ những ngày lễ tết truyền thống, ngày giỗ chạp,..


4. Giao diện đẹp mắt với kho hình nền đếm ngược cực chất
Với tính năng thay đổi hình nền tĩnh và động trên MemoryTimer, các mẹ sẽ không còn cảm thấy nhàm chán với background một màu của các đồng hồ đếm ngược có sẵn trên điện thoại nữa. Thay vào đó, các mẹ hoàn toàn có thể tự chọn những hình nền cực chất phù hợp với gu của chính mình khi thêm các nhắc nhở sự kiện trên MemoryTimer. Kho hình nền tĩnh và động với các chủ để đa dạng và nhạc nền hay sẽ mang đến cho các mẹ những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng ứng dụng đếm ngược ngày tháng này.


Và rất nhiều tính năng đặc biệt khác
MemoryTimer có khả năng tích hợp và đồng bộ hóa lịch và sự kiện từ điện thoại của bạn đồng thời cho phép bạn chia sẻ nhiều sự kiện với bạn bè của mình. Thông qua thao tác thêm tiện ích Widget, bạn còn có thể dễ dàng theo dõi các sự kiện đếm ngược thời gian của mình trực tiếp từ màn hình chính.
Các mẹ có thể cài đặt ngay ứng dụng đếm ngược thời gian cực chất MemoryTimer cho iOS và cho Android tại App Store và CH Play.