Máy bơm màng là loại máy bơm sử dụng màng để bơm chuyền chất bơm nhờ tác dụng của khí nén. Sử dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm và truyền áp lực này cho chất bơm, lúc đó chất bơm ở trong buồng chứa chịu áp lực của khí nén đẩy chất bơm đi lên.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm tay thùng phuy. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Là hàng hóa máy bơm màng dùng khí nén chất lượng , thân bơm làm từ nhiều chất liệu khác nhau như Nhôm, Nhựa, Gang, Inox, đc ứng dụng rộng trong công nghiệp sản xuất

Ứng dụng của 1 số mẫu máy bơm màng xuất xứ Trung Quốc
Máy bơm màng Jofee và máy bơm màng Morak là đặc trưng cho mẫu máy bơm màng nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc có chất lượng , giá thành vừa phải và nhiều ứng dụng nhất. Hai mẫu máy bơm màng này có các ứng dụng rộng khắp như sau:
- sử dụng phù hợp cho 1 số ngành công nghiệp thực phẩm bao gồm: Bơm sup, kem, sữa chưa, bia, rượu, nước ngọt, bột mì, tương…
- dùng cho lĩnh vực công nghiệp hóa U.S phầm: dầu gội đầu, kem đánh răng, sữa tắm, U.S phẩm lỏng,…
- dùng trong nghiên cứu và học tập lĩnh vực hóa học: Bơm hóa chất, azxit, bazo, chất tẩy, dung môi, dung dịch
- Bơm sơn, mực, keo và một số loại chất lỏng đặc sánh
- Bơm bùn loãng
- Bơm dầu, mỡ, chất bôi trơn, chất làm nguội, chất lỏng để rửa và làm sạch dung môi và chất thải của cung ứng .
- Bơm nước thải, chất thải cho nhà xưởng, khu công nghiệp, khu dân cư
- Bơm xăng dầu, mủ cao su
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm thủy lực bánh răng cũ, mời bạn theo click vào hướng dẫn đăng ký bet365_bet365 việt nam_bet365 tiếng việt viết.
điểm cộng của hai mẫu máy bơm màng xuất xứ Trung Quốc
Ngoài giá thành rẻ, linh kiện phụ kiện thay thế nhiều, dễ tìm, hai loại máy bơm màng xuất xứ Tung Của còn có vài điểm cộng hoàn hảo bên dưới khiên người sử dụng đặc biệt ưu tiên lựa chọn:
- Thân máy, vỏ máy được chế tạo bằng nhiều mẫu nguyên vật liệu phong phú như PP, PVDF, ECTFE, ALU và AISI 316 tạo ra sự phong phú cho sản phẩm , hỗ trợ người dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mức đầu tư chi phí và mong ước của mình.
- sử dụng đc trong toàn bộ môi trường, kể cả môi trường khắc nghiệt hay mức nhiệt cao
- Chạy khô an toàn không kém 1 số dòng cao cấp
- Bộ chia khí đc thiết kế bằng bộ trao đổi khí đồng tâm an toàn, năng suất
- auto điều chỉnh lượng chất đầu vào giúp đỡ máy hoạt động ổn định, ko lo dồn dập
- Máy nhỏ nhẹ, sử dụng dễ, giao thông dễ
- hiệu suất công việc cao
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng tacmina
mọi chi tiết quý khách hàng vinh dự liên lạc ngay VIMEX 0989775196 để đc hỡ trợ không mất phí chi tiết toàn bộ vấn đề thắc mắc nhé.
Xin cảm ơn!